Máy lọc nước Kangaroo KG104A – 7 lõi lọc: Sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có không gian bếp nhỏ hẹp

Thiết kế siêu nhỏ gọn, tinh tế

Máy lọc nước KG104A KV với chiều cao chỉ 55cm là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có không gian bếp nhỏ hẹp. Vị trí đặt máy lọc nước KG104A phố biến nhất là trong gầm tủ bếp, gầm chậu bát hoặc đặt trên bàn bếp

Vòi Inox trắng sáng đảm bảo vệ sinh nên hoàn toàn có thể uống trực  tiếp nước tại vòi.

Công nghệ RO Vortex Made in Korea

Nằm ở vị trí cấp lọc số 4, màng RO  giống như trái tim của máy lọc nước giúp giảm đến 75% lượng nước thải

Tính năng thẩm thấu ngược kích thước khe lọc siêu nhỏ đạt 0,0001 micron 

Chức năng : Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. 

Tiết kiệm điện năng – An toàn cho người sử dụng:

– Kangaroo Kg104A sử dụng nguồn điện có điện áp 220V/50HZ qua áp tơ đổi nguồn giảm điện áp sử dụng từ 220V xuống còn 24V nên rất tiết kiệm điện và an toàn cho nguời sử dụng. Mỗi tháng gia đình bạn sẽ hết khoảng 3- 5 số điện.

Bơm hút sâu 3m và van điện từ:

Một bộ phận không kém phần quan trọng và cũng là đặc điểm nổi bật trong các máy lọc nước dòng A đó chính là bơm hút sâu 3m. Với chiếc bơm này, các gia đình có nguồn nước đầu vào yếu hoặc sử dụng bể ngầm không còn phải lo lắng vì bơm có khả năng hút sâu tới 3m để cung cấp đủ nước đầu vào cho máy hoạt động đủ công suất lọc.

Đặc biệt Nhờ bổ sung thêm van điện từ, nên khi bình áp đầy nước thì bơm sẽ tự ngắt, tự động ngừng khi áp lực nguồn nước không đủ, bạn hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống 7 lõi lọc mạnh mẽ cung cấp nguồn nước tinh khiết và giàu khoáng chất:

Kg104A được trang bị hệ thống 7 lõi lọc mạnh mẽ, giúp nước sau lọc có thể uống ngay mà không cần đun, chỉ việc đưa cốc vào vòi vặn ra là bạn có ngay một cốc nước tinh khiết, mát lạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ, rất tiện dụng, tiết kiệm điện gas, tiết kiệm thời gian.

Ngoài các tính năng loại bỏ các tạp chất trong nước như bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng, Canxi cáu cặn,  mùi clo, mùi tanh trong nước, loại bỏ vi khuẩn amip ăn não người. Đặc điểm nổi bật của KG 104A là:

Lõi số 6 cấu tạo từ những hạt bóng gốm có chức năng bức xạ hồng ngoại, tách phân tử nước tăng lượng oxy trong nước làm cho nước lưu thông trong cơ thể dễ dàng hơn, giảm quá trình lão hóa tránh khô da.

Lõi số 7(Lõi alkaline) có chức năng tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, làm đẹp da.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng và bảo trì 5 năm

Đặc điểm nổi trội khác

Van điện từ: 

Chức năng chính là tự động ngừng khi áp lực nước đầu vào không đủ và ngừng hoạt động khi bình nước đầy, đảm bảo máy có độ bền, tuổi thọ cao hơn.

Bơm hút: 

Bơm được thiết kế để hút sâu tới 3 m đáp ứng yêu cầu về nguồn nước có áp lực yếu hoặc sử dụng bể ngầm để lọc nước. Nó đảm bảo nước luôn được hút lên, tránh dán đoạn trong quá trình lọc, giúp bình áp luôn đầy nước, lấy uống bất kỳ thời gian nào cũng tiện lợi.

Tiết kiệm điện : 

Nguồn điện duy nhất máy lọc nước  sử dụng dành cho bơm hút điện thế 24V. Ngoài ra bơm hút được kết hợp với van điện từ sẽ ngắt bơm khi nước đã lọc đủ và chứa đầy bình áp.  

Lắp đặt và bảo hành máy KG104A vô cùng dễ dàng 

Các cút  nối đã được nối sẵn với nhau, khi lắp đặt chúng ta chỉ cần nối  thêm 2 đường dây dẫn nước vào ra  lên thân máy. 

*Lưu ý :  Khi sử dụng và  vệ sinh máy chúng ta cần chú ý đến thời gian thay các lõi lọc để đảm bảo được độ bền của máy

Mới hơn Cũ hơn