MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN ION KIỀM KG100EED-IOT: ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ - VẠN VẬT KẾT NỐI

Thiết kế thông minh và hiện đại

Ngay từ thiết kế bên ngoài, Kangaroo KG100EED IOT đã phô diễn sự hiện đại và nét đẹp thanh lịch. Sản phẩm sử dụng khung vỏ màu trắng với họa tiết đường tròn đồng tâm tinh tế. Nhà sản xuất đã đi theo phong cách tối giản để giúp sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Chủ nhân của KG100EED IOT có thể đặt máy trong gian bếp phục vụ cho nấu nướng, phòng khách để cung cấp nước sinh hoạt hoặc trong văn phòng để chủ động về nguồn nước uống cho mọi người.

Sử dụng lõi đúc nguyên khối

Kangaroo KG100EED IOT có cấu tạo rất gọn nhẹ, với thân máy cao 40cm, rộng 27cm và chiều sâu là 43cm – nhỏ hơn đa số máy lọc nước để bàn trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đảm bảo khả năng lọc nước hiệu quả nhất nhờ sử dụng bộ lõi đúc tiện dụng và cơ chế sắp xếp hợp lý. Các lõi đúc của KG100EED IOT có cấu tạo chặt chẽ nhằm ngăn vi khuẩn môi trường xâm nhập và ảnh hưởng xấu đến chất lượng nước, nhưng vẫn đủ linh hoạt để tháo lắp dễ dàng.

Ứng dụng công nghệ điện phân nước độc quyền

Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước tại Việt Nam, Kangaroo đã thành công phát triển công nghệ điện phân nước RO và đạt chứng nhận độc quyền ở nước ta. Ưu điểm của công nghệ điện phân nước RO là giúp cung cấp nguồn nước giàu Hydrogen, tốt cho sức khỏe của chúng ta và ghi nhận nhiều lợi ích với cơ thể.

Điều khiển bằng thao tác cảm ứng

Bảng điều khiển của máy lọc nước Kangaroo KG100EED IOT được xây dựng theo cơ chế cảm ứng một chạm hiện đại. Thay vì phải nhấn nút, bạn chỉ cần chạm nhẹ là có nước sử dụng nhanh chóng. Lợi thế này không chỉ giúp cho thao tác trở nên nhẹ nhàng hơn, mà còn góp phần xây dựng kiểu dáng thiết bị thêm phần thanh lịch khi loại bỏ hầu hết các nút bấm vật lý.

KG100EED-IOT sử dụng công nghệ IOT 

- Với công nghệ IoT, Máy lọc nước có não Hydrogen ion kiềm KG100EED-IoT sẽ được kết nối Internet ghi nhớ dữ liệu trọn đời. Dễ dàng kiểm soát toàn diện sản phẩm ngay trên các thiết bị thông minh như Smartphone, Máy tính bảng,… chỉ với 1 ứng dụng Kangaroo Home duy nhất, tất cả sẽ đều được báo về máy của bạn rất thuận tiện cho việc quản lý và theo dõi máy lọc nước.

- Những chức năng nổi bật của công nghệ IoT

+ Hiển thị độ sạch của nước trên các thiết bị di động

+ Ghi nhớ thời gian thay lõi và cảnh báo

+ Hiển thị công suất lõi lọc trên các thiết bị di động

+ Kết nối và yêu cầu dịch vụ từ nhà sản xuất

+ Và còn rất nhiều các thông số kỹ thuật khác của máy cũng sẽ được hiển thị rõ ràng, chi tiết.

Máy lọc nước Kangaroo Hudrogen ION kiềm KG100EED-IOT kết cấu gọn nhẹ, giảm đến 65% kích thước 

- Cao 40cm, rộng 27cm và sâu 43cm là kích thước của Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100EED-IoT, giảm 65% kích thước so với các dòng máy truyền thống trước kia. Chỉ nhỏ bằng một chiếc cây máy tính, đi kèm là khay để cốc và có thể chứa nước thừa tiện dụng, KG100EED-IoT sẽ mang đến sự thuận tiện đối đa khi sử dụng và có thể lắp đặt máy ở mọi vị trí, góp phần giúp không gian phòng hiện đại, sang trọng hơn.

Kết nối trực tiếp với smartphone của bạn

Ngay từ tên gọi, Kangaroo KG100EED IOT đã cho thấy sự thông minh khi có thể kết nối internet để lưu trữ dữ liệu vận hành trong suốt vòng đời hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể thông qua tương tác không dây để điều khiển và kiểm soát các tính năng của máy như:

  • Theo dõi độ sạch của nước trong máy lọc.
  • Nhớ các mốc thay lõi lọc, nhắc nhở khi đến kỳ thay lõi.
  • Thông báo công suất lọc của máy.
  • Yêu cầu dịch vụ và bảo hành với Kangaroo.
Mới hơn Cũ hơn